Alotrans – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển

Alotrans – Đơn vị forwarder uy tín

Công ty Alotrans được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2015. Sau 7 năm xây dựng và mở rộng, công ty Alotrans đã phát triển trở thành công ty giao nhận vận tải đứng đầu có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và 2 chi nhánh tại Đà Nẵng và Hải Phòng.

Với số lượng vận chuyển lên đến hơn 1000 TEU mỗi tháng, Alotrans còn liên kết với hàng loạt đại lý, hãng tàu nổi bật như Evergreen, ONE, HMM, MSC…

Alotrans đã trở thành thành viên hiệp hội FIATA năm 2020 và mở rộng hoạt động kinh doanh ra châu Á, châu Âu và Hoa Kỳ. Điều này đánh dấu việc công ty Alotrans đã và đang xây dựng được hệ thống dịch vụ giao nhận chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo an toàn đúng tiến độ, giá cả hợp lý và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chất lượng dịch vụ vận chuyển quốc tế, đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng và các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế về giao nhận hàng hóa quốc tế.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển của Alotrans

Alotrans cung cấp các dịch vụ giao nhận và vận chuyển bằng đường biển hiệu quả, tiện lợi, cung cấp đầy đủ các dịch vụ như vận tải hàng nguyên công (FCL), vận chuyển hàng lẻ (LCL) và kho bãi khai thác hàng lẻ (CFS) ở tất cả các tuyến.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ xuất nhập khẩu theo yêu cầu của từng khách hàng. Với mạng lưới đại lý vận chuyển toàn cầu, Alotrans có khả năng cung cấp đầy đủ các dịch vụ xuất khẩu đến tận nơi trên thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, Alotrans sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để có thể phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, cùng nhiều mục đích, nhu cầu khác nhau.

Về các yêu cầu nhập khẩu, Alotrans chuyên cung cấp các dịch vụ hàng đầu với việc kết hợp nhiều dịch vụ khác nhau từ nhận hàng, thông quan, và vận tải nội địa.

Nhờ sự am hiểu về thị trường của từng quốc gia cùng mạng lưới toàn cầu và các mối liên kết chặt chẽ giữa các đại lý vận chuyển của Alotrans, khách hàng có thể an tâm về hàng hóa được bảo quản và vận chuyển trong một môi trường đáng tin cậy, an toàn, linh hoạt.

Xem thêm: TOP 5 CẢNG BIỂN LỚN NHẤT VIỆT NAM 2022

DỊCH VỤ